Nhôm Kim Sen tham gia Samsung Sourcing Fair 2017

Ngày 26/07/2017, thương hiệu nhôm Kim Sen đã tham gia Samsung Sourcing Fair 2017 do công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam (Samsung) phối hợp cùng Bộ Công thương tổ chức tại nhà máy Samsung Bắc Ninh SEV.

Samsung Sourcing Fair 2017 là Triển lãm Hội thảo Công nghiệp Hỗ trợ lần thứ 4 do công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam (Samsung) phối hợp cùng Bộ Công thương tổ chức tại nhà máy Samsung Bắc Ninh SEV ngày 26/07/2017.

Sự kiện thường niên này hướng tới việc tìm kiếm và kết nối các nhà cung cấp linh kiện nội địa cho Samsung, đồng thời thảo luận các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các nhà cung ứng trong lĩnh vực công nghệ cao nói riêng cũng như sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam nói chung. Sự kiện có sự tham dự của các đại diện đến từ Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Sở Công thương Bắc Ninh và Thái Nguyên, cùng các Hiệp hội Công nghiệp phụ trợ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE).

Kim Sen vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp mới tiềm năng được đề cử từ phía các Bộ, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp và đã nhận được nhiều tín hiệu tốt sau các cuộc khảo sát ban đầu từ Samsung. Sau sự kiện, Samsung sẽ xây dựng kế hoạch để tư vấn và bồi dưỡng cho Kim Sen và các doanh nghiệp tiềm năng khác nâng cao năng lực sản xuất và hoàn thiện các tiêu chuẩn trong việc cung ứng sản phẩm, linh kiện cho các nhà máy của Samsung tại Việt Nam.

Công nghiệp hỗ trợ luôn được coi là lĩnh vực chiến lược và là một bộ phận không thể tách rời của nền công nghiệp Việt Nam. Sự bắt tay giữa Samsung và các bộ, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp qua các sự kiện Triển lãm, Hội thảo công nghiệp hỗ trợ đã mang lại nhiều giải pháp thiết thực và lợi ích trực tiếp giúp các doanh nghiệp nội địa nắm bắt được cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung.