KIMSEN tại triển lãm quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2018

Từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 10 năm 2018, sự kiện HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm. Được tổ chức thường niên từ năm 1991 với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế. 

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018 - VIIF 2018 năm nay quy tụ hơn 260 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia với quy mô hơn 350 gian hàng. Sau 4 ngày diễn ra sôi động triển lãm cùng hàng loạt các sự kiện, hội thảo đồng hành, triển lãm VIIF 2018 đã thu hút gần 6.000 lượt khách tham dự bao gồm giám đốc của các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng công nghiệp, kỹ sư, các cán bộ quản lý sản xuất và các đơn vị công nghiệp đến để tìm kiếm các giải pháp mới, những linh kiện phụ tùng mới, tìm nhà cung cấp, đối tác, và những kiến thức mới. Có thể nói, trải qua 27 kỳ hội chợ, VIIF 2018 được BTC đánh giá là hội chợ được tổ chức thành công nhất cho tới nay. 

Tham gia sự kiện lần này, KIMSEN giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện mang thương hiệu KIMSEN ALUMINUM, đồng thời cùng với KONGO VIỆT NAM giới thiệu sản phẩm cửa trượt trần Overhead Door đến từ thương hiệu KONGO Nhật Bản. Đây là cơ hội để KIMSEN gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của KIMSEN được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, gian hàng được bài trí gọn gàng, chỉn chu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.