Kim Sen Aluminum tại triển lãm Vietbuild TP.HCM 2017

Trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 6 năm 2017, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Kim Sen đã tham gia triển lãm Vietbuild TP.HCM 2017.

Triển lãm Vietbuild được tổ chức với mục đích giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của ngành Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

VIETBUILD TP.HCM 2017 đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp trong đó có 409 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh và 176 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực.

Đây là Triển lãm có qui mô lớn nhất trong năm 2017, cũng lớn nhất từ trước đến nay đối với các kỳ Triển lãm đã được diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thương hiệu Nhôm Kim Sen tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2017

Tham gia triển lãm Vietbuild lần này, Công ty CP Công Nghiệp Kim Sen có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng về sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp mang thương hiệu nhôm KIM SEN. Trong 5 ngày diễn ra triển lãm chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các quý khách tham quan trong đó có các nhà đầu tư, nhà thầu lớn, khách nước ngoài và khách hàng đến từ địa phương trong cả nước. Qua đây chúng tôi được tiếp xúc, trao đổi hiểu sâu hơn nhu cầu của khách hàng về sản phẩm nhôm thanh định hình phục vụ cho công nghiệp và xây dựng, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng tới tham quan tại gian hàng Kim Sen

Bằng sự cố gắng không ngừng của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường.

Sự quan tâm và góp ý của Quý khách hàng – Đối tác chính là động lực để Công ty CP Công Nghiệp Kim Sen phát triển hơn nữa.

Mọi chi tiết yêu cầu về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0243.795.7410 hoặc email info@kimsen.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn!