Hình ảnh Kim Sen tại triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản 2017

Sáng ngày 13/9/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản 2017 (SIE 2017).

Triển lãm SIE 2017 diễn ra từ ngày 13/09 - 15/09/2017 do Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) - Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Xúc tiến Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) - Văn phòng đại diện tại Hà Nội cùng các đơn vị liên quan tổ chức.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh phát biểu khai mạc Triển lãm

Với nỗ lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam và sự giúp đỡ mạnh mẽ từ phía Nhật Bản, Triển lãm SIE tại Hà Nội những năm vừa qua có ý nghĩa rất quan trọng, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp Việt Nam trong ngành tăng cường sản xuất và kết nối với các đối tác Nhật Bản. Đặc biệt, Triển lãm SIE lần thứ 7 được tổ chức cùng thời gian và địa điểm với Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ (ICSV) 2017  và Triển lãm NEPCON Việt Nam (NEV) 2017 đã trở thành cụm sự kiện lớn và toàn diện nhất trong ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam. 

SIE 2017 thu hút sự tham gia của 40 doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp của Nhật Bản trưng bày những sản phẩm máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng…  muốn mua và 41 doanh nghiệp Việt Nam trưng bày những sản phẩm máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng… muốn bán, cung cấp cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là nền tảng cung ứng tuyệt vời, nơi các nhà sản xuất Nhật Bản gặp gỡ các nhà sản xuất phụ tùng của Việt Nam để thắt chặt cơ hội kinh doanh và mối quan hệ giữa những đơn vị tích cực tham gia.

Sự kiện tổng hợp này đã mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tiếp cận, học hỏi các xu thế mới của thị trường, các thành tựu đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng đến từ Nhật Bản và quốc tế, đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Tham gia sự kiện lần này với vị trí doanh nghiệp Việt Nam cung cấp sản phẩm nhôm định hình, các chi tiết máy... và dịch vụ gia công cơ khí chính xác, Kim Sen đã có cơ hội  gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ Nhật Bản và quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của Kim Sen được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã; hình ảnh đội ngũ nhân sự Kim Sen nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Thông tin về công ty Kim Sen tại

Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý bạn bè đã ghé thăm gian hàng của Nhôm Kim Sen tại Triển lãm SIE 2017. Sự tín nhiệm và ủng hộ của các Quý vị là động lực vô cùng to lớn để Kim Sen không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa.

Cùng xem thêm một số các hình ảnh của Kim Sen tại Triển lãm SIE: