Chuyến công tác và tham quan Thượng Hải

Nhận lời mời tham quan Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp nhôm - ALUMINUM CHINA 2017 từ Ban tổ chức, từ ngày 19 - 23/07/2017, Ban Tổng giám đốc cùng một số Quản trị viên của Kim Sen đã có chuyến công tác và tham quan tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Được tổ chức tại Shanghai New International Expo Centre SNIEC, ALUMINIUM China là triển lãm thương mại hàng đầu Châu Á về dây chuyền cung cấp sản xuất nhôm hoàn chỉnh. Sự kiện này tập hợp các doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ hiện đại và các ứng dụng tiên tiến trong ngành sản xuất Nhôm.

Địa điểm tổ chức triển lãm: Shanghai New International Expo Centre SNIEC

 

 

 

 

 

 

 

 

Với trên 400 nhà triển lãm, chỉ trong 3 ngày sự kiện, triển lãm đã thu hút trên 20,000 người tham quan đến từ 75 quốc gia. 

Từ ngày 19 - 23/07/2017, Ban Tổng giám đốc cùng một số Quản trị viên của Kim Sen đã có chuyến công tác và tham quan tại Thượng Hải, Trung Quốc. Qua việc tham gia triển lãm, đoàn công tác đã có cơ hội giao lưu, kết nối với những doanh nghiệp lớn trong khu vực và trên thế giới; học hỏi về những công nghệ tiên tiến để ứng dụng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Hình ảnh đoàn công tác