Ứng dụng của nhôm định hình vào công nghiệp

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng thường xuyên bắt gặp những vật liệu trong xây dựng và công nghiệp làm từ nhôm. Vật liệu nhôm chiếm được thiện cảm của khách hàng bởi nó chứa các đặc điểm ưu vượt bậc so với các vật liệu khác. Nắm được xu thế phát triển mạnh đó chúng tôi luôn là những người tiên phong trong lĩnh vực này.

Với đặc tính cứng, chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn cao, khả năng tạo hình vượt trội thanh nhôm định hình công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng như làm mặt bàn máy CNC, khung máy, khung tháp gió, khung pin năng lượng mặt trời,… bởi phụ kiện và linh kiện điện tử, các loại ống nối trong các mối ghép để làm tăng độ chắc bền giữa các mối nối.

 ​

Mặt bàn CNC

 

Khung xe đạp

 

Nhôm định hình công nghiệp của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội
- Thanh nhôm định hình chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian.
- Kích thước đầy đủ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
- Với hệ thống sơn tĩnh điện công nghiệp, anode nhôm với số lượng lớn theo công nghệ tiên tiến của Đức chất lượng bề mặt nhôm luôn bền màu theo thời gian.

Trải qua nhiều năm đồng hành và phát triển với thị trường, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào uy tín, chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện, bền bỉ hơn và chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.