Tổng quan

Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen (KSI) chính thức được thành lập từ tháng 10 năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình phục vụ công nghiệp và xây dựng. Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, Kim Sen đã đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất nhôm tại KCN Bắc Ninh có quy mô hơn 20.000 m2 và được trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất. Kim Sen sở hữu nguồn nhân lực chất lượng, với hàng trăm kỹ sư, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm; cùng với sự quản lý của chuyên gia Đài Loan có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất sản phẩm nhôm thanh định hình. Ngoài ra, Kim Sen liên tục tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và các khóa tham quan, tập huấn tại nước ngoài nhằm trau dồi kiến thức và trình độ kỹ thuật chuyên môn cho các cán bộ công nhân viên.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen (KSI) chính thức được thành lập từ tháng 10 năm 2013, được đầu tư bởi Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long (Tập đoàn TLE) và Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long (VTG), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình phục vụ công nghiệp và xây dựng. 

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Kim Sen đã đưa vào hoạt động hệ thống khối văn phòng và khối nhà xưởng quy mô lớn tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh, với toàn bộ dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu đồng bộ nhằm phục vụ cho sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

 Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, KSI đã đầu tư hạng mục phụ trợ công phu, với hệ thống xử lý rác thải, hóa chất hiện đại, để đảm bảo nhà máy vận hành lâu bền, hiệu quả, an toàn và đúng quy định pháp luật.

Khởi đầu khiêm tốn chỉ với 8 nhân sự, giờ đây, bộ máy nhân sự của KSI đã và đang được củng cố với đội ngũ trên 150 cán bộ công nhân viên. Nhà máy được quản lý, giám sát và điều hành bởi Ban Giám đốc có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ quản trị viên tâm huyết cùng các kỹ sư người Đài Loan với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế tạo nhôm.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Ngoài ra, KSI liên tục tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và các khóa thăm quan, tập huấn tại nước ngoài nhằm trau dồi kiến thức và trình độ kỹ thuật chuyên môn cho các cán bộ công nhân viên.

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới, Kim Sen luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

Sơ đồ tổ chức:

Các bước phát triển quan trọng của Kim Sen:

10/2013

Thành lập Công ty CPCN Kim Sen

03/2015

 Lắp đặt dây chuyền mạ anode

05/2015

 Lắp đặt và chạy thử hai dây chuyền đùn ép 920 UST và 1100 UST

01/2016

 Đạt giấy chứng nhận hợp quy QCVN 16:2014/BXD

02/2016

 Đạt giấy chứng nhận hợp chuẩn EN 755-9:2008

02/2016

 Đạt giấy chứng nhận hợp chuẩn JIS H 4100:2006

03/2016

 Đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015

10/2016

 Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

02/2017

 Lắp đặt hệ thống gia công cơ khí chính xác

09/2017

 Triển khai, áp dụng hệ thống quản lý 5S – Kaizen trong sản xuất và quản lý

Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen:

Trụ sở chính và nhà máy: KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Văn phòng Hà Nội: Tầng 14, tòa nhà TTC, số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.