Nhà máy

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thực hiện, từ một bãi đất trống rộng hơn 2 hecta, đến quý III năm 2015, công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen đã xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống khối văn phòng và khối nhà xưởng quy mô lớn tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh với toàn bộ dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu phục vụ cho sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

1. Phân xưởng đùn ép

Hiên nay, Kim Sen đang vận hành 3 dây chuyền đùn ép nhôm hiện đại với công suất 920 UST, 1100 UST & 1880 UST theo công nghệ Nhật Bản được nhập khẩu đồng bộ, cho sản lượng khoảng 800 tấn/tháng.

 

Hình ảnh phân xưởng đùn ép 

Máy đùn ép hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan

Máy cắt nóng

Hình ảnh băng tải

Lò hóa già

2. Phân xưởng Anode

Mang khát vọng tiên phong trong ngành sản xuất công nghiệp, Kim Sen đã trang bị dây chuyền mạ hiện đại được nhập khẩu đồng bộ với công suất khoảng 400 tấn/tháng. Sản phẩm nhôm Anode của Công ty gồm 2 dòng chính là Anode mờ và phủ ED với dải màu phong phú: trắng, ghi, nâu, đen... đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường.

Bể Anode xử lý bề mặt sản phẩm

Bể hóa chất

Phòng hóa nghiệm

 

3. Phân xưởng Sơn tĩnh điện

Kim Sen được trang bị hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Hệ thống gồm 2 dây chuyền sơn ngang hoạt động độc lập với tổng công suất 300 tấn/tháng (tương đương 250.000 m2/tháng). Công nghệ sơn hiện đại từ Cộng hòa Liên bang Đức giúp màu sơn bền màu với thời gian, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, đa đạng về màu sắc. 
 

Tiền xử lý

Dây chuyền sơn tĩnh điện

Hai dây chuyền sơn ngang

Địa chỉ nhà máy: KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.