Chứng nhận chất lượng

 

Sản phẩm nhôm KIMSEN đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, đã đăng ký chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm thanh nhôm hợp kim định hình dùng cho xây dựng. Sản phẩm nhôm KIMSEN không những đáp ứng được quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2014/BXD mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế như JIS H4100:2006, EN 755-9:2008. 

 

1. QCVN 16:2014/BXD

 

Là quy chuẩn kĩ thuật quốc gia do Bộ Xây Dựng ban hành nhằm quy định các yêu cầu kỹ thuật phải tuân thủ đối với các sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng được sản xuất trong nước, nhập khẩu và lưu thông trên thị trường Việt Nam. 

 

2. JIS H4100:2006

 

Là tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản (Japanese Industrial Standards-JIS) quy định rõ tiêu chuẩn của nhôm được sử dụng cho các hoạt động công nghiệp tại Nhật Bản.

Description: http://kimsen.com.vn/upload_images/images/Capture(2).JPG

3. EN 755-9:2008

 

Là tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu quy định rõ tiêu chuẩn của nhôm được sử dụng cho các hoạt động công nghiệp tại châu Âu.

 

4.  Chứng nhận chất lượng sơn

 

Bên cạnh đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị công nghệ cao, trong quá trình sản xuất, KIMSEN luôn kiểm soát kỹ càng và chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào chất lượng tốt nhất. Đối với công đoạn sơn tĩnh điện, KIMSEN luôn sử dụng bột sơn từ các hãng sơn uy tín, nổi tiếng trên thế giới như PPG, Jotun, Akzonobel... để đảm bảo chất lượng bề mặt sản phẩm sau khi sơn tốt nhất.

 

Chứng nhận sơn bảo hành 10 năm từ PPG

 

 

Chứng nhận sơn bảo hành 20 năm từ PPG

 

 

Chứng nhận chất lượng sơn từ Jotun

 

 

Chứng nhận sơn bảo hành 25 năm từ Akzonobel